Bán đất Đồng Nai chính chủ, giá rẻ cập nhật T06/2024

Hiện đang có 68 tin đang giao dịch

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất
1 2 > >>

Bán đất Đồng Nai

Thành phố Long Khánh (3)
Huyện Vĩnh Cửu (3)
Huyện Định Quán (3)
Huyện Long Thành (3)
Huyện Xuân Lộc (2)
Thành phố Biên Hòa (14)
Huyện Cẩm Mỹ (14)
Huyện Nhơn Trạch (14)
Huyện Trảng Bom (11)
Huyện Tân Phú (1)
Huyện Thống Nhất

Bán đất Đồng Nai chính chủ giá rẻ

Nếu bạn đang có dự định Bán đất Đồng Nai nhưng vẫn đang e dè vì bản thân chưa biết nhiều về các thủ tục pháp lý, sợ lừa đảo. Thì sau đây, bannhangay.com xin chia sẻ đến bạn cẩm nang mua bán đất đai (bán đất ở thổ cư, đất vườn, ao) và những lưu ý quan trọng trong việc Bán đất Đồng Nai. Mong rằng qua bài chia sẻ, bạn sẽ áp dụng được vào thực tiễn và gặp thuận lợi trong quá trình giao dịch mua bán đất của mình.

Bán đất giá rẻ, chính chủ, pháp lý chuẩn

Những lưu ý cơ bản khi mua đất

Đầu tiên khi tham gia Bán đất Đồng Nai, chúng ta cần phải biết về thông tin của người bán đất và mảnh đất đang bán. Tất nhiên, miếng đất bạn định mua phải có sổ đỏ thì mới có thể tiến hành giao dịch, công chứng. Khi đã có thông tin sổ, để chắc chắn bạn nên cẩn thận đến tận nơi kiểm tra và so sánh thửa đất của căn nhà trên thực tế với thông tin trên sổ đỏ.

Sau khi kiểm tra thực tế bạn bên tìm hiểu thêm các thông tin như: thông tin về quy hoạch đất; thông tin về tranh chấp đất; thông tin vay nợ thế chấp; thông tin người bán đất. Những thông tin này bạn có thể tự tra cứu trên mạng hoặc nhờ bên môi giới hay nhân viên văn phòng công chứng kiểm tra giùm. Thông tin của các bên này có độ tin cậy, uy tín cao và bạn sẽ phải trả phí cho họ. Bước này rất quan trọng, do người Bán đất Đồng Nai có thể che giấu và không cung cấp thông tin đầy đủ với bạn, dẫn đến việc bạn mua phải đất không đúng giá trị. Thậm chí có nhiều trường hợp bản thân người bán cũng không hề hay biết mảnh đất của mình trong quy hoạch.

Ngoài ra, việc tìm hiểu về vấn đề nơi bạn có ý định mua đất có đang bị tranh chấp hay không là cần thiết. Bởi vì thực tế nếu bạn xây nhà hoặc dọn đến ở bạn sẽ gặp phải những bất tiện hoặc có thể bị hàng xóm gây khó dễ, thậm chí ngăn cản, đập phá. Nếu người bán là chính chủ, ngoài các thông tin về đất bán ở trên. Việc nói chuyện cũng như trao đổi bạn cũng phần nào cảm nhận được độ đáng tin cậy và trung thực của họ. Vấn đề này tùy vào nhận xét chủ quan của mỗi người.

Cuối cùng, bạn và người Bán đất Đồng Nai cùng nhau chuẩn bị các giấy tờ chuyển nhượng quyền sử dụng đất cần thiết theo yêu cầu của văn phòng công chứng, sau đó tiến hành giao dịch. Với các giao dịch mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất thì giấy tờ cũng không quá phức tạp, văn phòng công chứng sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho bạn. Bạn có thể xem tham khảo dưới đây một số lưu ý khi đến làm việc tại phòng công chứng mua bán nhà đất.

Truy cập tìm mua đất giá tốt, ưu đãi tại đây: bannhangay.com

Các lưu ý khi làm giấy tờ bán đất qua văn phòng công chứng

Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc có thể coi là bước rất quan trọng, quyết định phần nào sự thành công và thuận lợi của việc giao dịch, mua bán. Tùy vào từng quy trình giao dịch mà bạn có thể quyết định thời điểm ký hợp đồng, lấy hợp đồng, giao - nhận tiền, giao các loại giấy tờ và sổ đỏ gốc…

Lời khuyên từ Bannhangay.com dành cho bạn nếu muốn mọi việc đơn giản bạn nên yêu cầu văn phòng công chứng làm sang tên sổ đỏ cho bạn. Việc văn phòng công chứng làm sang tên sổ đỏ có một số lợi ích mà trong trường hợp bạn cho thuê dịch vụ làm sổ đỏ khác không có được như:

  • Không phải lo sợ bản thân quên hoặc thiếu các giấy tờ liên quan vì bên nhân viên phòng công chứng sẽ luôn chuẩn bị đầy đủ.
  • Văn phòng công chứng có thể liên kết với các văn phòng đăng ký đất đai một cách dễ dàng và thuận tiện hơn hẳn những dịch vụ khác.
  • Chi phí cho việc chi trả cũng sẽ thấp hơn những nơi khác.
  • Các văn phòng công chứng có liên kết với các văn phòng luật sư là một điểm cộng lớn đối với giấy tờ mua bán đất khi xảy ra kiện tụng.

Thủ tục mua bán đất

Sử dụng bannhangay.com để đăng tin rao bán đất hiệu quả

Với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày bannhangay.com là một trong những website hàng đầu về quảng cáo mua bán nhà đất tại Việt Nam. Bannhangay.com hiện là kênh Bán đất Đồng Nai đang được nhiều người lựa chọn tin dùng để tra cứu thông tin, Bán đất Đồng Nai nhất. Tại trang website của chúng tôi, luôn luôn miễn phí mỗi ngày. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với những khách hàng mới muốn đăng tin trên bannhangay.com.

Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả về mặt rao tin tức, bannhangay.com còn cung cấp các gói đăng tin theo tuần và theo tháng. Các gói tin này phù hợp với những người đăng tin rao Bán đất Đồng Nai, đất vườn, ao... muốn tối ưu chi phí quảng cáo vào online thay vì chi tiền in phát tờ rơi, môi giới...

Quy trình Bán đất Đồng Nai, bất động sản trên bannhangay.com cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về nhà đất cần bán, sử dụng ngôn từ đơn giản, có trọng tâm, thiện cảm, hình ảnh chân thật, tạo được sự tin cậy của khách hàng. Chỉ như vậy, bạn đã có thể bán được đất theo giá bán mà mình mong muốn với thời gian nhanh chóng, dễ dàng tiến đến giao dịch. Bên cạnh đó, nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong lúc đăng tin thì đội ngũ CSKH của chúng tôi cũng sẽ có mặt để trợ giúp miễn phí, tận tâm.

Ngoài ra, bannhangay.com không chỉ có các thông tin về mua bán đất ở Việt Nam mà còn có các thông tin về các giao dịch bất động sản khác như: bán đất nền dự ánbán nhà mặt phố,... và nhiều chuyên mục cho thuê nhà đất khác nhau. Chắc chắn khi đến với Bán Nhà Ngay, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng nhất.

Đóng