Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà chính chủ, giá rẻ cập nhật T06/2024

Hiện đang có 6 tin đang giao dịch

Mặc định
 • Mặc định
 • Mới nhất
 • Giá thấp nhất
 • Giá cao nhât
 • Diện tích nhỏ nhất
 • Diện tích lớn nhất

Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà chính chủ, giá rẻ cập nhật 24/7.

Đất đai chính là tài sản quý có giá trị lớn của mỗi con người chúng ta. Được sở hữu mỗi tấc đất ví như một miếng vàng vậy, điều này càng được chứng minh rõ hơn khi nguồn quỹ đất xây dựng nhà ở tại Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà nói riêng và Việt Nam nói chung dần khan hiếm. Do đó mà Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà đã trở thành vấn đề nan giải đối với hầu hết mọi người dân. Vậy làm sao để sở hữu được một ngôi nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng sống? Hãy cùng Bannhangay.com tham khảo những điều cần lưu ý khi Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà tại Việt Nam..

Mua bán nhà riêng giá tốt tại Bannhangay.com

Tổng quan về nhà riêng tại Việt Nam

Khái niệm về nhà riêng

Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà là tài sản được xây dựng trên chính mảnh đất thuộc quyền sở hữu riêng của chủ sở hữu (cá nhân, hộ gia đình hay tổ chức). Tài sản này được chính quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất gồm sổ hồng trên chính mảnh đất đó.

Nhà riêng lẻ được phân loại thành nhà biệt thự, nhà độc lập và nhà ở liền kề. Đặc biệt, tại Việt Nam một số quy mô kết cấu có thay đổi và được phân thành các hạng mục khác nhau như nhà cấp I, cấp II, cấp III và cấp IV.

Quyền lợi của chủ sở hữu nhà riêng lẻ

Chủ sở hữu mảnh đất có quyền được tự do xây dựng căn nhà, số lầu tùy vào sở thích nhưng phải trên diện tích đất cho phép. Đồng nghĩa với việc họ có thể tự ý sửa chữa nhà ở mà không cần sự đồng ý của bất kỳ bên thứ 3 nào.

Ngoài ra, chủ nhà có không gian riêng yên tĩnh, tự do làm mọi điều mình muốn. Đặc biệt, có thể mời bạn bè đến nhà chơi mà không sợ ồn ào, làm phiền nhiễu đến mọi người xung quanh. Ngoài ra, việc Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà cũng thuận tiện và dễ dàng, nếu ngôi nhà của bạn sở hữu vị trí đẹp, diện tích vừa đủ sẽ có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Tổng quan về nhà ở riêng lẻ tại Việt Nam

Bất lợi khi chọn nhà riêng lẻ

Khi xây dựng nhà ở riêng lẻ bạn phải tốn chi phí Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà và tiến hành thi công xây dựng nhà ở. Tốn thời gian tìm kiếm nguyên vật liệu trang trí cho ngôi nhà, thời gian giám sát xây dựng, mua đồ ăn nước uống, …

Bên cạnh đó, việc chọn Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà sẽ không đảm bảo đầy đủ các tiện ích nội khu và view tầm nhìn thành phố. Trong khi đó, tiện ích ngoại khu phụ thuộc vào địa điểm xây dựng nhà ở có thể gần hoặc xa trường học, chợ, bệnh viện, …

Mặt khác, môi trường sống cũng không được an ninh hoặc không có bảo vệ. Thậm chí, nhiều khu vực dễ gặp tình trạng ngập úng, ẩm mốc vào mùa mưa khi sống trong KDC hoặc khu vực có địa hình thấp.

Lưu ý gì khi mua Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà tại Việt Nam?

Nắm bắt các tiêu chí phân loại nhà riêng

Tại Việt Nam, Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà được phân thành nhiều loại và nhiều hạng cấp khác nhau, bởi đây là điều kiện bắt buộc và tiên quyết hàng đầu trong quá trình tiến hành thi công xây dựng. Việc phân cấp này giúp quá trình định giá và tính thuế được dễ dàng hơn. Vậy dựa vào tiêu chí nào để có thể phân biệt được các hạng cấp nhà ở?

Tiêu chí Nhà cấp 1 Nhà cấp 2 Nhà cấp 3 Nhà cấp 4 Nhà cấp 5
Mái nhà Bê tông cốt thép, lợp ngói, có hệ thống cách nhiệt Bê tông cốt thép, mái ngói bằng Fibroociment Mái ngói hoặc ngói bằng Fibroociment Mái ngói, tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp Mái lạ hoặc mái rạ
Số tầng Không giới hạn Không giới hạn Tối đa 2 tầng Không tầng Không tầng
Tiện nghi Đầy đủ điện, nước, nhà bếp, … Đầy đủ Bình thường Tiện nghi sinh hoạt thấp Điều kiện sinh hoạt thấp
Tổng diện tích sàn 10.000 - 20.000 m² 5.000 - 10.000 m² 1.000 - 5.000 m² Dưới 1.000 m² Không có

Phân biệt từng loại nhà riêng cấp 1,2,3,4

Xem xét các vấn đề về pháp lý

Khi quyết định Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà lẻ, bạn nên tìm hiểu những thông tin cơ bản về mặt pháp lý. Hiện nay có 3 loại giấy tờ mà bạn cần phải phân biệt rõ ràng:

 • Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà: Khi mua nhà có giấy tay thì giá mua bao giờ cũng rẻ hơn. Tuy nhiên chất lượng không đảm bảo, dễ gặp rủi ro thậm chí bị mất trắng.
 • Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà: Đảm bảo quyền sở hữu nhà hợp pháp được Bộ Xây Dựng ban hành.
 • Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà: Đảm bảo quyền sở hữu đất hợp pháp được Bộ Tài Nguyên và Môi Trường ban hành (theo khoản 20 Điều 4 Luật Đất Đai 2003).

Mua nhà có sổ đỏ và sổ hồng tuy đắt tiền nhưng chất lượng được đảm bảo. Hạn chế được rủi ro khi mua đi bán lại cũng như những tranh chấp không cần thiết phát sinh trong tương lai.

Kiểm tra bản đồ quy hoạch

Đây được xem là việc quan trọng khi đưa ra quyết định mua nhà, tuy mất một chút thời gian nhưng bạn sẽ đảm bảo được tính rõ ràng minh bạch. Bởi nhà ở khi vướng vào quy hoạch treo thì việc Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà trở nên khó khăn, bởi không ai dám mua vì khả năng sinh lời hoàn toàn không có. Đồng thời, đất nằm trong bản đồ quy hoạch sẽ không được phép xây dựng mới hoặc sửa chữa cải tạo, toàn bộ phải giữ nguyên hiện trạng.

Môi trường sống và an ninh khu vực

Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà là để ở, để gắn bó lâu dài nên việc xem xét vị trí và môi trường sống vô cùng quan trọng. Bởi chúng gián tiếp ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt và cách dạy dỗ con cái, … Vì thế khi quyết định mua nhà buộc phải tìm hiểu về vấn đề an ninh khu vực, có thường xảy ra trộm cướp hay các tệ nạn xã hội. Đặc biệt đối với những hộ gia đình có con em nhỏ và người lớn tuổi.

Định giá Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà trước khi ra quyết định

Khi quyết định mua hoặc bán một căn nhà, bạn nên tự định giá dựa trên các yếu tố cơ bản của bất động sản.

 • Yếu tố tự nhiên: vị trí địa lý, địa hình, môi trường xung quanh và diện tích căn nhà.
 • Yếu tố kinh tế: tính thanh khoản, khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai, tiềm năng phát triển hay thu hút các nhà đầu tư.
 • Yếu tố thị trường: xem khu vực có phải là nơi tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai, hay là khu vực đã qua giai đoạn sôi nổi.
 • Yếu tố khách quan: chính trị, kinh tế, văn hóa, tự nhiên, …

Mua bán nhà riêng chất lượng và uy tín tại Bannhangay.com

Giá mua bán nhà riêng lẻ tại Việt Nam

Bannhangay.com đã tổng hợp được Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà tại một số khu vực, hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn có cơ hội sở hữu những ngôi nhà xinh xắn, phù hợp với túi tiền và sở thích của bạn.

Hà Nội: 100 triệu/m²

Đà Nẵng: 71 triệu/m²

TP.HCM: 135 triệu/m²

Bình Dương: 52 triệu/m²

TP. Vũng Tàu: 75 triệu/m²

Quy Nhơn: 43 triệu/m²

Khánh Hòa: 46 triệu/m²

Nha Trang: 48 triệu/m²

Đồng Nai: 40 triệu/m²

Nơi giao dịch uy tín đăng tin Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà giá rẻ

Bannhangay.com tự hào là kênh thông tin bất động sản uy tín tại Việt Nam. Với giao diện dễ dàng sử dụng, bắt mắt đã thu hút đông đảo lượng người dùng đăng tin từ đó thu thập được thông tin đa dạng đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của Quý khách hàng.

Tại đây, khách hàng có thể nắm bắt và cập nhật nhanh các thông tin cần thiết về dự án như giá cả, tiến độ thi công công trình, thủ tục pháp lý, quy hoạch dự án và chính sách ưu đãi hỗ trợ từ phía ngân hàng. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ mua bán nhà ở mà còn Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà, Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà, … đem đến một thị trường bất động sản đa dạng và phong phú.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua hoặc đăng Bán nhà riêng trong ngõ Quận Sơn Trà tại Việt Nam, vui lòng truy cập tìm hiểu thêm tại đây: Bannhangay.com.

Đóng