Cho thuê nhà riêng chính chủ, giá rẻ cập nhật T06/2024

Hiện đang có 196 tin đang giao dịch

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất
1 2 > >>

Cho thuê nhà riêng chính chủ, giá rẻ

Cho thuê nhà riêng trong ngõ, hẻm được xem là một trong những loại hình thuê bất động sản đang đặc biệt có sức hút hiện nay. Ngày nay, người ta tìm tới các căn nhà riêng với nhiều mục đích. Diện tích thuê đa dạng, khung giá phong phú, các căn nhà riêng mở ra không gian sống hay làm việc lý tưởng dành cho người thuê.

Cho thuê nhà riêng trong ngõ

Thay vì phải lặn lội tìm kiếm các thông tin cho thuê từ khắp các mặt báo, tờ rơi. Vậy thì Bannhangay.com chính là kênh thông tin lý tưởng, mang tới cho bạn nhiều tham khảo, lựa chọn phong phú. Tại Bannhangay.com, hơn 5.267 tin đăng Cho thuê nhà riêng  tại chuyên mục, luôn được làm mới mỗi ngày. Để thuê được những căn nhà riêng giá rẻ, chất lượng, hãy click ngay vào website Bannhangay.com và chào đón những bất ngờ bạn nhé!

Thị trường cho thuê nhà riêng

Với mong muốn mang lại cho người đi thuê sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất. Hiện nay tại Bannhangay.com, cho thuê nhà riêng được quảng cáo dưới nhiều phân khúc. Website cũng có cơ chế phân loại theo từng dòng phân khúc để bạn dễ dàng tìm kiếm. Trong đó, có thể chọn thuê nhà dưới 03 phân khúc cơ bản như sau:

Cho thuê nhà riêng trong ngõ cao cấp (30 triệu trở lên)

Đúng với tên gọi của dòng bất động sản cho thuê cao cấp, các khu nhà cho thuê trong ngõ này sở hữu đầy đủ các yếu tố lý tưởng cho mục đích lưu trú, kinh doanh hoặc đặt văn phòng đại diện….Trong đó, các nhà riêng thường có diện tích lớn (>90m2), được xây dựng nội thất hoàn thiện. Đặc biệt, chúng thường là những căn nhà nằm trong khu vực trung tâm thành phố, nơi dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi.  

Nhà riêng trong ngõ cao cấp

Với mức giá từ 30 triệu trở lên, Cho thuê nhà riêng riêng trong ngõ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ sinh sống, làm việc hay kinh doanh của người thuê. Đặc biệt, hơn cả lối sống thuê trọ thông thường, các sản phẩm nhà cao cấp này mang đến trải nghiệm chất lượng sống an toàn, tiện nghi và hoàn mỹ.

Nhà riêng trung cấp (từ 15 đến 30 triệu)

Cho thuê nhà riêng  với phân khúc trung cấp là sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Khung giá cho thuê tầm trung kết hợp với diện tích không quá nhỏ giúp đáp ứng các nhu cầu kinh doanh và cư trú của người thuê. Bằng việc thuê các khu nhà trung cấp, khách hàng vẫn có thể được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống cơ bản. Không chỉ vậy, các căn nhà nguyên căn này còn hoàn toàn không chung chủ. Chúng mang lại sự tự do tối đa, giúp người thuê thực sự thoải mái cho các mục đích sử dụng của mình

Nhà riêng trong ngõ trung cấp

Tại Bannhangay.com, phân khúc nhà riêng trung cấp được rất nhiều người quan tâm. Với khoảng giá từ 15 đến 30 triệu, bạn hoàn toàn có thể tìm được những gợi ý phù hợp với đầy đủ thông tin liên lạc và mô tả kèm hình ảnh chân thực. Hãy liên hệ để có thể được hỗ trợ xem nhà mẫu và thương thảo về giá chi tiết nhé!

Cho thuê nhà riêng (dưới 15 triệu)

Cho thuê nhà riêng trong ngõ giá rẻ có thiết kế cơ bản bao gồm đầy đủ hệ thống điện, nước. Mặc dù vậy hầu hết các căn nhà này đều không bao gồm nội thất. Ngoài ra, diện tích các căn nhà cũng không quá lớn. Chúng thường ở vùng ngoại ô hoặc vùng ven đô thị.

Nhà nguyên căn giá rẻ

Đối tượng Cho thuê nhà riêng  rất đa dạng. Chúng có thể là một hoặc một nhóm người. Đặc biệt việc thuê chung nhà nguyên căn giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho nhiều người thuê. Khung giá rẻ kết hợp các điều kiện cơ bản được đáp ứng chính là lý do loại hình nhà cho thuê này luôn hút khách.

Lưu ý khi thuê nhà riêng

Cho thuê nhà riêng  hiện nay được giới thiệu rất phổ biến và thường gặp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng để có thể tìm, thuê được một căn nhà ưng ý. Trên thực tế, nếu không có kinh nghiệm khi thuê, người thuê sẽ gặp phải nhiều vấn đề: khúc mắc về giá, hợp đồng hay các điều kiện đi kèm. Vậy thì, nếu bạn đang đứng trước quyết định chọn thuê nhà riêng, hãy lưu ý ngay những thông tin dưới đây nhé!

Thuê nhà riêng chính chủ

Thuê nhà riêng chính chủ

Cho thuê nhà chính chủ là vô cùng cần thiết và nên được quan tâm ngay khi tiến hành tìm hiểu thông tin. Việc lựa chọn thuê các căn nhà không qua trung gian là cò đất sẽ giúp đảm bảo tính an toàn khi bạn thuê nhà. Điều này sẽ hạn chế xảy ra tình trạng lừa đảo như: nhà nguyên căn đang thuộc diện giải tỏa, nhà riêng đang là tài sản thế chấp,….

Không chỉ vậy, khi thuê nhà chính chủ cũng sẽ giúp người thuê dễ dàng thương thảo. Thậm chí, việc thuê chính chủ cũng sẽ giúp bạn gặp mặt và thỏa thuận thêm về khung giá với chủ nhà. Nếu khéo léo, bạn hoàn toàn toàn có thể xin giảm giá, từ đó giúp tiết kiệm chi phí thuê hàng tháng.

Xem xét kỹ càng các điều kiện cơ sở vật chất

Các thông tin về thuê nhà riêng hầu hết đều được giới thiệu và mô tả rất chi tiết. Mặc dù vậy, xem xét các thông tin quảng cáo thôi là chưa đủ. Người thuê vẫn tốt nhất vẫn nên tiến hành tới tận vị trí cho thuê để khảo sát và thăm quan hiện trạng ngôi nhà. Đây là kinh nghiệm thuê nhà rất cần thiết bởi chúng sẽ giúp đánh giá đúng hiện trạng của ngôi nhà cho thuê.

Đặc biệt, đối với những căn nhà cần phải sửa chữa hay tôn tạo, làm mới lại. Người thuê cũng có thể dựa theo các điều kiện hiện có của căn nhà để có thể xin chủ động thương thuyết về giá cả. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí khi thuê nhà, giúp giảm gánh nặng trong thời gian đầu khi mới xây dựng công ty, mở cửa hàng riêng.

Cân nhắc yếu tố về giá thuê

Giá thuê luôn là yếu tố rất quan trọng và cần được quan tâm trong mọi tình huống. Hiện nay, không có một quy định rõ ràng nào về bảng giá thuê. Khung giá thường phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như diện tích, vị trí, các điều kiện cơ sở vật chất đi kèm,…Để có thể tìm kiếm được dịch vụ cho thuê nhà giá rẻ, tốt nhất người thuê nên cân nhắc giá thuê với các điều kiện đi kèm.

Việc chọn thuê nhà riêng nên tìm hiểu và tham khảo 2-3 gợi ý mà bạn cho là tâm đắc nhất. Dựa theo các so sánh về giá cũng như các ưu thế của từng điểm thuê. Người thuê có thể sàng lọc và lựa chọn địa điểm phù hợp nhất. Cần lưu ý rằng, phí thuê nhà cần phải chi trả hàng tháng và khoản tiền này không hề nhỏ. Vì vậy, cần tính toán, cân nhắc dựa theo tiềm năng kinh doanh và tiềm lực tài chính của riêng mình bạn nhé!

Quan tâm tới hợp đồng thuê nhà 

Cuối cùng, để thuê nhà riêng một cách tốt nhất, hợp đồng cho thuê là điều không thể bỏ qua. Đây là giấy tờ có giá trị về mặt pháp lý giúp bảo vệ quyền lợi của bạn trong các tình huống tranh chấp khi thuê nhà. Việc thuê nhà riêng nhất thiết cần phải có hợp đồng rõ ràng và đầy đủ các thông tin của cả 2 bên.

Hợp đồng cho thuê cần phải được phân định làm 2 bản, có chữ kỹ đầy đủ của cả 2 bên. Trong đó, các thông tin như: giá thuê nhà, thời hạn thuê nhà, các điều khoản cam kết đi kèm cần được nêu đầy đủ. Người thuê nên đọc kỹ và nắm bắt các thông tin này minh bạch trước khi đặt bút ký hợp đồng.

TÌM NHÀ CHO THUÊ

Cho thuê nhà riêng  không quá khó. Tuy nhiên để có thể tìm kiếm được căn nhà thuê ưng ý, mang lại hiệu quả thuê thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được. Vậy thì, hãy bắt đầu hành trình tìm kiếm nhà nguyên căn với những hỗ trợ lý tưởng từ website nhà đất: Bannhangay.com các bạn nhé!

Nhà cho thuê

Là website uy tín hàng đầu về cho thuê nhà, Bannhangay.com mang tới hàng chục nghìn tham khảo với các thông tin chi tiết, có mô tả kèm ảnh cùng liên hệ đầy đủ. Tại https://bannhangay.com/cho-thue-nha-nguyen-can-ci43.html bạn có thể tìm thấy mọi căn nhà cho thuê với đầy đủ các tiêu chí cho thuê chất lượng. Hãy đến với Bannhangay.com để được tìm kiếm, gợi ý nhà nguyên căn cho thuê với khung giá tốt, nhanh chóng và đầy hiệu quả nhé!

Đóng