Sunset Town tổ hợp tại Phú Quốc

Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Tổng quan

Thỏa thuận
39.09 ha

Sunset Town Phú Quốc (Thị trấn Hoàng Hôn) có vị trí tại bờ Tây Nam của Phú Quốc, thuộc Phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án nằm liền kề tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, kết nối trực tiếp đến cảng hàng không Phú Quốc.

Quy mô dự án Sunset Town Phú Quốc

Sunset Town Phú Quốc có quy mô 39,9 ha được thiết kế xây dựng với mô hình căn hộ và shophouse. Dự án được phân thành các phân khu bao gồm:

Mặt bằng dự án Sunset Town Phú Quốc

- Sun Premier Village Primavera (shophouse Địa Trung Hải): Có diện tích khoảng 15 ha, cung cấp ra thị trường bao gồm 289 căn shophouse mang phong cách Địa Trung Hải Amalfi. Mỗi căn shophouse có diện tích 120 – 320 m2 được xây dựng xao từ 3 – 6 tầng.

- Shophouse The Center: Có diện tích 16,9 ha, cung cấp ra 364 căn shophouse mang phong cách kiến trúc Taormina nằm ngay trung tâm của thị trấn Hoàng Hôn. Các sản phẩm có diện tích từ 120 – 320 m2 với chiều cao xây dựng 5 tầng.

Thiết kế căn shophouse điển hình tại Sunset Town Phú Quốc

- Sun Grand City Hillside Residence: Có diện tích khoảng 16.902 m2 với mật độ xây dựng 42%, sở hữu 1.251 căn hộ và 63 căn shophouse khối đế. Trong đó, được thiết kế bao gồm 8 tòa tháp với chiều cao không quá 8 tầng, chỉ có tòa biểu tượng như Hillside Residence mới có chiều cao từ 16 – 20. Mỗi căn hộ có diện tích từ 25 – 55 – 70 – 102 m2.

Mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình tại dự án Sunset Town Phú Quốc

Dự án Sunset Town Phú Quốc sở hữu các công trình biểu tượng như: Ga cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn, Sun Signature Show, Sun Signature Gallery, tháp đồng hồ. Cùng các tiện ích nổi bật với quảng trường Con Sò, Spanish Step, thác nước trăm vòi, thang Rồng, cổng Pompeii…

Phối cảnh các tiện ích tại dự án Sunset Town Phú Quốc

Thông tin dự án Sunset Town Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Sunset Town Phú Quốc là Tập đoàn Sun Group, đây là đơn vị đầu tư và phát triển của hàng loạt dự án tại Phú Quốc như: Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunrise Park Villa, Khu du lịch nghỉ dưỡng Hon Thom Paradise Island, dự án Sun Secret Valley, Khu đô thị Sun Grand City New An Thoi.

Các sản phẩm tại dự án có mức giá bán tham khảo trên thị trường từ 17 – 35 tỷ đồng/căn shophouse và các sản phẩm căn hộ có mức giá từ 4,9 – 11,7 tỷ đồng/căn.

Thông tin nhanh dự án Sunset Town Phú Quốc

Dự án: Sunset Town Phú Quốc

Tổng diện tích: 39,9 ha

Vị trí: Quốc lộ 3, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Shophouse, căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Năm hoàn thành:

 

Thông tin chi tiết
39.09 ha
Tập đoàn Sun Group
Sổ đỏ, Sổ hồng
Tiện ích xung quanh
Công viên
ATM & Ngân Hàng
Nhà Hàng
Siêu Thị
Đường chạy bộ
Trường mẫu giáo
Khu vui chơi trẻ em
Trung tâm thương mại
Thang máy
Bãi Đỗ Xe
Chủ đầu tư

Đóng