Giới thiệu thành viên mới

Bannhangay.com khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản đăng tin cho các thành viên giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản mới.

Để giới thiệu bạn bè đăng ký trên website bạn có thể làm theo 2 cách như sau:

Cách giới thiệu bạn 1:

Bạn copy link đăng ký thành viên bên trái gửi cho bạn bè của bạn.

Lưu ý: Link giới thiệu thành viên đã tích hợp sẵn mã thành viên của người giới thiệu nên bạn chỉ cần copy link đó gửi cho bạn bè của mình, thành viên được giới thiệu không cần nhập mã giới thiệu nữa, website sẽ tự động tính cho người giới thiệu khi thành viên được giới thiệu đăng ký thành công.

Không cần nhập mã đăng ký nữa vì link đã tích hợp sẵn mã đăng ký của người giới thiệu.

Cách giới thiệu bạn 2:

Copy mã thành viên của bạn gửi cho bạn bè của bạn. Khi đăng nhập vào website trong mục quản lý tài khoản bạn sẽ thấy mã thành viên nằm ở vị trí góc trên bên trái màn hình.

Mã thành viên của bạn

Trong trang đăng ký thành viên có mục "Mã Thành viên giới thiệu". Bạn nói người đăng ký thành viên dán mã thành viên của bạn vào mục "Mã Thành viên giới thiệu" và tiến hành đăng ký như bình thường.

Nói bạn của bạn dán mã thành viên của bạn vào mục "Mã Thành viên giới thiệu"

Cách thức nhận thưởng giới thiệu:

Khi người bạn giới thiệu đăng ký sử dụng thành công và tiến hành nạp tiền tối thiểu 100k trở lên. Website sẽ tự động cộng cho bạn 15% vào tài khoản của bạn ( bạn nhận tối thiểu 30k và tối đa 2 lần nạp từ thành viên được giới thiệu, bạn của bạn nạp càng nhiều (%) giới thiệu của bạn càng cao).

Giới thiệu càng nhiều người đăng ký bạn càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều tiền vào tài khoản đăng tin hơn. Hãy nhanh tay giới thiệu bạn bè kẻo người khác giới thiệu mất.

Đóng