Đánh giá tổng quan dự án Hinode Royal Park Kim Chung Hoài Đức Hà Nội năm 2023

18-09-2023 18:27

Hinode Royal Park là khu đô thị phức hợp cao cấp được phát triển bởi Tổng công ty Thương mại Xây dựng Vietracimex (WTO). Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Quốc lộ 32, thuộc địa phận 2 xã Kim Chung và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Vị trí đắc địa

Vị trí dự án Hinode Royal Park được đánh giá là vô cùng đắc địa, nằm ngay cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án nằm liền kề với khu đô thị Vinhomes Smart City, cách trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình chỉ 10km, cách trung tâm thành phố chỉ 15km.

Vị trí này giúp cư dân Hinode Royal Park dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Đồng thời, cư dân cũng được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu hiện đại của khu vực, như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,...

Tiện ích đẳng cấp

Hinode Royal Park được quy hoạch với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. Dự án có hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện,...

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống an ninh 24/7, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Mặt bằng thiết kế

Dự án Hinode Royal Park được quy hoạch trên tổng diện tích 146,8ha, với các loại hình sản phẩm đa dạng, bao gồm: biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư.

Mặt bằng thiết kế dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo tối ưu hóa không gian sống và tiện ích cho cư dân.

Chủ đầu tư uy tín

Hinode Royal Park được phát triển bởi Tổng công ty Thương mại Xây dựng Vietracimex (WTO). Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều dự án thành công như: Hinode City, Royal Park,...

Giá bán

Giá bán dự án Hinode Royal Park 2023 dao động từ 80 - 90 triệu đồng/m2, tùy theo loại hình sản phẩm và vị trí. Đây là mức giá tương đối cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Kết luận

Hinode Royal Park là một dự án khu đô thị cao cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về vị trí, tiện ích, thiết kế và uy tín chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và an toàn.

Ưu điểm

  • Vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện
  • Tiện ích nội khu đẳng cấp
  • Mật độ xây dựng thấp, đảm bảo không gian sống xanh
  • Chủ đầu tư uy tín

Nhược điểm

  • Giá bán cao so với mặt bằng chung
  • Hạ tầng khu vực chưa phát triển đồng bộ

Đánh giá tổng quan

Hinode Royal Park là một dự án khu đô thị cao cấp, đáng sống tại khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân hiện đại.

Xem thêmLãi suất tiếp tục giảm, có nên xuống tiền mua bất động sản lúc này?

Đóng