Nơi cho thuê kho xưởng tại Hà Nội uy tín nhất

07-07-2022 00:00

Tình hình cho thuê kho xưởng tại Hà Nội hiện nay cũng như những tiềm năng từ ngành kinh doanh dịch vụ bất động sản này đã và đang thực sự hấp dẫn khách hàng? Địa chỉ nào cho thuê kho xưởng rẻ nhất và cũng uy tín nhất? Hãy cùng Topnhadat.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu thuê kho bãi nhà xưởng tại Hà Nội

Cùng với sự khởi sắc vượt bậc của nền kinh tế thế giới, thì nền kinh tế của Việt Nam cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt là khoảng thời gian từ sau khi Việt Nam gia nhập tổ chức WTO, các ngành công nghiệp tại nước ta đã mở ra con đường lớn làm tiền đề cho sự phát triển. Một số ngành công nghiệp truyền thống như công nghiệp Dầu khí, May mặc, ngành Cơ khí cho đến những ngành công nghiệp mới như Điện, Điện tử, Vi sinh... cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ, bởi thế kéo theo nhu cầu thuê kho xưởng ngày càng tăng cao.

Nhiều doanh nghiệp có hợp đồng thuê kho nhà xưởng có thời hạn đã phải nỗ lực để tái ký hợp đồng cho thuê bằng mọi cách. Các doanh nghiệp chưa thuê được kho bãi nhà xưởng như mong muốn thì luôn có sự tìm kiếm kho xưởng cho thuê hợp lý để có thể bắt đầu công việc.

Theo tìm hiểu của chuyên trang Topnhadat.vn uy tín nhất Việt Nam hiện nay, trong quý I của năm 2018, nhu cầu thuê và cho thuê kho xưởng tại Hà Nội vẫn luôn có xu hướng tăng, ước tính khoảng hơn 5% so với quý IV của năm 2017.

Nhu cầu thuê kho bãi nhà xưởng tại Hà Nội khá lớn

Bên cạnh đó, tổng diện tích đất công nghiệp cho thuê tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc cũng đều tăng đồng loạt. Theo đó, Hải thành phố Phòng và Bắc Ninh là địa bàn có diện tích đất công nghiệp cho thuê chiếm con số 45% tổng nguồn, tỉnh Hưng Yên, tỉnh Hải Dương và Thủ đô Hà Nội là khu vực được nhận định là có nguồn cung hạn chế nhất. Trong khi các ngành công nghiệp thì đang đua nhau phát triển và ngày càng bùng nổ mạnh mẽ, thì việc thiếu hụt nguồn cung cho thuê kho xưởng Hà Nội chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc thúc đẩy cho dịch vụ BĐS này tăng giá.

Giá thuê kho xưởng tăng

Đứng trước thực trạng mất cân bằng cán cân giữa nguồn cung và cầu, giữa thuê và cho thuê kho xưởng tại địa bàn Hà Nội, mức giá cho thuê kho xưởng tại đây cũng vì thế có xu hướng tăng mạnh hơn và thậm chí đạt ngưỡng cao nhất trong toàn khu vực.

Nếu như mức cho thuê kho bãi nhà xưởng có thời hạn tại các tỉnh như Hải Phòng, Bắc Ninh chỉ dao động ở mức từ 50 đến 60USD/m2; tỉnh Hải Dương và Hưng Yên cho thuê cao hơn khoảng 75 đến 85USD/m2, thì tại khu vực Hà Nội mức giá giá cho thuê đạt mức hơn rất nhiều là 110USD/m2 trong quý I năm 2018 và thực tế nó vẫn tiếp tục tăng trong các năm về sau.

Giá cho thuê kho xưởng Hà Nội luôn có xu hướng tăng mạnh hơn

Tiềm năng lớn từ thị trường Hà Nội

Thực tế đã cho chúng ta thấy, khi nền công nghiệp hóa của Việt Nam tiếp tục phát triển nở rộ như thời điểm hiện tại, cùng với đó là vấn đề diện tích quỹ đất tại Thủ đô ngày càng bị thu hẹp và đắt đỏ, thì đương nhiên dịch vụ cho thuê kho xưởng Hà Nội cũng sẽ vô cùng thu hút giới đầu tư.

Hơn nữa, các nước công nghiệp đang có nhà xưởng tại thị trường Việt Nam như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, ... trong giai đoạn này đều có động thái liên tục đẩy mạnh quỹ đầu tư FDI vào thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nước ta, với nỗ lực khiến cho ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp.

Chính vì có lợi thế lớn mạnh từ kinh tế vùng tập trung, cho nên đã khiến cho các hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn nước ta nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng liên tục tăng cao hơn nữa theo mọi nhu cầu và cả thị hiếu của thị trường.

Địa chỉ cho thuê kho xưởng tại Hà Nội uy tín nhất

Xu hướng cho thuê kho xưởng tại Hà Nội đang ngày hấp dẫn các nhà đầu tư, bởi lợi nhuận từ phân khúc này mang lại cũng ngày càng tăng cao. Một số công ty chuyên về lĩnh vực cho thuê kho xưởng Hà Nội được biết cũng đang phát triển rầm rộ. Các cạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin bất động sản về lĩnh vực cho thuê kho nhà xưởng trên rất nhiều các website bất động sản với hàng loạt các công ty cho thuê kho bãi nhà xưởng đủ mọi diện tích, chất lượng, mức giá cho thuê khác nhau. Thế nhưng, việc có quá nhiều thông tin thông thường sẽ khiến cho người thuê dễ dàng bị phân tâm và rất khó khăn trong khâu lựa chọn nơi cho thuê phù hợp.

Đừng lo lắng, Batdongsan.com.vn sẽ giúp bạn. Đây là trang điện tử được cả chuyên gia lẫn người có nhu cầu đánh giá là một trong những trang thông tin bất động sản lớn nhất và cũng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Các thông tin bất động sản nói chung và cho thuê kho xưởng tại Hà Nội nói riêng trên Mogi.vn đều có tính minh bạch cao hứa hẹn sẽ giúp cho người xem cảm thấy chân thật hơn và đảm bảo hơn trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Trên đây là đánh giá của các chuyên gia Bannhangay.com về tình hình cũng như tiềm năng cho thuê kho xưởng tại Hà Nội hiện nay. Bên cạnh đó chúng ta cũng biết được địa chỉ cho thuê kho, nhà xưởng uy tín nhất. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là những thông tin thật sự bổ ích cho giới đầu tư khi họ có ý định kinh doanh về hạng mục bất động sản rất nhiều tiềm năng này.

Xem thêm3 quy luật giúp nhà đầu tư bất động sản “tâm bất biến giữa thị trường vạn biến”

Đóng