Top 5 dự án được đánh giá nhiều nhất tháng 6/2022

03-07-2022 00:00

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa. 

  1. Khu đô thị Aqua City Biên Hòa

Đứng đầu trong danh sách top các dự án được đánh giá nhiều nhất tháng 6 là dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là dự án có quy mô lớn lên đến 1.000ha được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland.

Dự án tọa lạc tại vị trí HL2, Long Hưng, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai được chia làm 4 phân khu: The Elite, The Stella, The Grand Villas và The Suite với nhiều loại hình sản phẩm sở hữu lâu dài như: shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự vườn.

Được biết dự án được chủ đầu tư Novaland mở bán giai đoạn 1 vào cuối quý I/2019 với tổng số 581 căn trong đó có: 51 căn nhà phố thương mại, 15 căn nhà phố liền kề, 375 căn nhà phố liền kề, 82 căn biệt thự song lập, 58 căn biệt thự đơn lập.

Tiến độ: Các căn biệt thự tại phân khu River Park 1 đã cất nóc. Phân khu Sun Harbor 1 đang ép cọc. Trung tâm thương mại và khu phức hớp thể thao đã hoàn thiện và đi vào vận hành trong năm nay. Xem thêm

Kết quả đánh giá dự án Aqua City Biên Hòa. 

Theo biểu đồ đánh giá ở trên, dự án được đánh giá cao (4,4/5 điểm) về tiềm lực tài chính, uy tín và thương hiệu chủ đầu tư. Về vị trí thuận tiện, tiềm năng phát triển trong tương lai và tiện ích, dự án được độc giả đánh giá với thang điểm 4,1 và 4,2 trên thang điểm 5.

Các tiêu chí còn lại được đánh giá như sau: Tiềm năng tăng giá trong tương lai (3,8/5), mức giá bán hợp lý (3,7/5) và pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch và tin cậy (3,9/5).

Tỷ lệ bạn đọc CafeLand lựa chọn đầu tư là 76,5%, lựa chọn đầu tư là 23,5%.

==> Bạn quan tâm đến dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa. Hãy để lại đánh giá tại đây

  1. Dự án căn hộ Precia

Hình ảnh thực tế dự án căn hộ Precia. 

Xếp ở vị trí thứ 2 là dự án căn hộ Precia tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Thị Định, thuộc phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Precia nằm trên khu đất có tổng diện tích 7.156,4 m2, với mật độ xây dựng khoảng 28,7%. Dự án gồm 1 khối tháp cao 23 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng số 333 căn hộ và 8 căn shophouse.

Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án Precia từ 49 triệu/m2.

Tiến độ: Đã hoàn thiện và đang trong quá trình mở bán. Xem thêm

Kết quả đánh giá dự án căn hộ Precia. 

Dựa theo biểu đồ, có thể thấy dự án được đánh giá khá cao khi hầu hết các tiêu chí đều đạt trên 4 điểm. Cụ thể, tiêu chí tiềm lực, tiềm năng, tiện ích và mức giá đều đạt 4,1 điểm, vị trí thuận tiện 4,3 điểm. Chỉ duy nhất tiêu chí pháp lý dự án được đánh giá 3,7 điểm. Vì thế, có đến 92,9% độc giả lựa chọn đầu tư.

==> Bạn quan tâm đến dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa. Hãy để lại đánh giá tại đây

  1. Dự án căn hộ D-Homme

Phối cảnh dự án căn hộ D-Homme. 

Cũng thuộc dự án căn hộ, dự án D-Homme quận 6 tiếp tục được độc giả quan tâm. Đây cũng là dự án nằm trong top 10 dự án được đánh giá nhiều nhất tháng 5 trên CafeLand.

Căn hộ D – Homme tọa lạc tại 765 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, TP.HCM. Dự án nằm trên khu đất rộng 5.624m2, với mật độ xây dựng 44%. Quy mô của dự án gồm 30 tầng nổi, trong đó 5 tầng khối đế là trung tâm thương mại, 25 tầng còn lại là khu căn hộ và 3 tầng hầm.

Tiến độ: Cập nhật từ ngày 24/6, dự án đang thi công tầng hầm. Dự kiến sẽ cho khách hàng ký hợp đồng mua bán vào quý III/2022.

Mức giá bán hiện tại được nhà đầu tư đưa ra là 67 triệu/m2. Xem thêm

Kết quả đánh giá dự án căn hộ D-Homme. 

Nhìn vào biểu đồ, có thể thấy dự án được đánh giá cao về vị trí thuận tiện và có tiềm năng phát triển trong tương lai với 4 điểm. D-Homme cũng là dự án có thiết kế đẹp và đầy đủ tiện tích khi được đánh giá 3,8 điểm. Các tiêu chí còn lại là tiềm lực, tiềm năng, mức giá và pháp lý dự án đều được độc giả chấm 3,6 điểm. Đây là dự án đáng đầu tư với tỷ lệ 80% đồng ý và 20% không đồng ý.

==> Bạn quan tâm đến dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa. Hãy để lại đánh giá tại đây

  1. Dự án Vinhomes Grand Park

Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park. 

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park thuộc khu đô thị VinCity trải dài tại các mặt đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Sông Tắc, Vành đai 3, thuộc phường Long Bình, quận 9, TP.HCM.

Dự án có quy mô 271 ha với mật độ xây dựng từ 20-25%, bao gồm khu cao tầng với các tòa tháp cao từ 22-36 tầng có diện tích từ 36-89m2 và khu thấp tầng với các căn nhà phố liền kề có kết cấu 1 trệt, 2 lầu.
Dự kiến khi hoàn thành dự án sẽ cung ứng ra thị trường 50.000 căn hộ. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường từ 30-38 triệu/m2.

Tiến độ: Các tòa nhà đã cất nóc và sẽ sớm hoàn thiện bàn giao cho khách hàng đúng dự kiến. Xem thêm

Kết quả đánh giá dự án căn hộ Vinhomes Grand Park. 

Đây là dự án nhận do VinGroup làm chủ dầu tư nên tiêu chí tiềm lực tài chính, uy tín và thương hiệu chủ đầu tư được đánh giá khá cao với 4,4/5.

Các tiêu chí còn lại được đánh giá như sau: pháp lý 4,2/5, tiện ích 4,2/5, vị trí thuận tiện 4,1/5 và mức giá bán hợp lý là 3,9 điểm.

Tỷ lệ bạn đọc CafeLand lựa chọn đầu tư dự án là 77,8%, lựa chọn không đầu tư 22,2%.

==> Bạn quan tâm đến dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa. Hãy để lại đánh giá tại đây

  1. Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn

Hình ảnh thực tế dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn. 

Dự án có tọa lạc trên mặt tiền đường Vành đai 4, xã Đức lập Thượng, Đức Hòa, Long An có tổng diện tích hơn 20ha và được triển khai xây dựng theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 triển khai từ năm 2020 với 459 lô đất nền và 102 căn nhà phố. Giai đoạn 2 có diện tích 11ha sẽ được triển khai trong năm 2022.

Giá bán cho mỗi lô đất nền của dự án là 880 triệu đồng đến 1,2 tỉ đồng/nền.

Tiến độ: Cập nhật từ ngày 11/6 dự án đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng và hoàn thành phân lô đất nền. Xem thêm

Kết quả đánh giá dự án căn hộ Young Town Tây Bắc Sài Gòn. 

Nằm trên mặt tiền Vành đai 4 nên sản phẩm đất nền của dự án được chủ đầu tư đưa ra khá cao so với các dự án khác. Cũng chính vì thế mà độc giả đã chấm 3,4 điểm cho tiêu chí mức giá bán hợp lý.

Tiếp theo đó là 3,5 cho tiện ích và tiềm lực, 3,6 điểm cho vị trí thuận tiện. Hai tiêu chí còn lại được đánh giá 3,8/5.

Tỉ lệ độc giả đồng ý đầu tư là 75% và không đầu tư là 25%.

==> Bạn quan tâm đến dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa. Hãy để lại đánh giá tại đây

Trần Thùy (TH)

Xem thêm: Đất nền sổ đỏ - kênh đầu tư "Vua"

 

Đóng