TTB RiverSide: Dự án khu đô thị tại Thái Nguyên

17-05-2023 21:13

TTB RiverSide (hay còn gọi là TBCO3 mở rộng) có vị trí tọa lạc tại tổ 14, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Dự án nằm cạnh tuyến đường Quốc lộ 37 nối liền đến Quốc lộ 1B và Quốc lộ 3, thuận tiện di chuyển đến các khu vực trong vùng và các tỉnh lân cận.

Quy mô dự án TTB RiverSide Thái Nguyên

TTB RiverSide có tổng diện tích 122.891 m2, mật độ xây dựng chỉ 27% với tổng vốn đầu tư khoảng 1.369 tỷ đồng. Dự án được thiết kế xây dựng với mô hình khu đô thị cao tầng, cung cấp ra thị trường 4 block chung cư cao cấp từ 20 - 25 tầng, 1 tòa tháp đôi, 1 tổ hợp tòa tháp trung tâm thương mại kết hợp nhà ở, xây dựng theo kiến trúc Singapore.

Dự án bao gồm các tòa tháp Seoul Sky và Dream Homes đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng. Tòa tháp chung cư StarLight được thực hiện vào giữa tháng 8/2021 và các tòa tháp khác đang trong quá trình triển khai.

Hình ảnh nhà mẫu tại dự án TTB Riverside

TTB Riverside đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cho cho các cư dân tại dự án với những tiện ích như: Khu trường học, trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, phòng gym, coffee, nhà hàng, sân bóng…

Từ dự án, thuận tiện liên kết đến các khu vực tiện ích ngoại khu lân cận như: Nằm ngay cạnh trường TH, THCS Quang Vinh; cách siêu thị Thành Đô 1 km; cách hệ thống các trường ĐH Nông Lâm, ĐH Sư phạm Thái Nguyên chưa đầy 2 km; cách bệnh viện đa khoa Trung Ương và đường tròn thành phố Thái Nguyên 3 km…

Thông tin dự án TTB RiverSide Thái Nguyên từ CafeLand

Chủ đầu tư dự án TTB RiverSide Thái Nguyên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ được thành lập ngày 05/03/2008, đặt trụ sở tại tổ 5, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Tập đoàn Tiến Bộ hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng và bất động sản với các công trình, dự án như: Green City, Lotus Star, TTB RiverSide.

Thông tin nhanh dự án TTB RiverSide Thái Nguyên

Dự án: TTB RiverSide Thái Nguyên

Tổng diện tích: 122.891 m2

Vị trí: Phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Tổng vốn đầu tư: 1.369 tỷ đồng

Loại hình: Căn hộ

Năm khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Năm hoàn thành:

Mạnh Dũng

Xem thêm:

Khu dân cư là gì? Đặc điểm cơ bản của Khu dân cư

 

Đóng