Ưu điểm của khóa từ chống trộm

14-12-2021 18:45

Với tình trộm cắp phổ biến như hiện nay, việc sử dụng khóa từ chống trộm để bảo vệ tài sản là điều cần thiết. Khóa từ chống trộm với nhiều ưu điểm nổi bật như tính bảo mật, tiện dụng dễ sử dụng đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số ưu điểm của khóa từ chống trộm giúp bạn có thể chọn lựa cho gia đình mình những biện pháp bảo vệ tài sản một cách tốt nhất.

Chìa khóa gọn nhẹ, có độ bảo mật cao

TP Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có nên kinh tế phát triển nên kéo theo giá nhà đất đắt đỏ và đời sống xã hội lại vô cùng phức tạp, tình hình tội phạm ngày càng gia tăng.

Vì vậy, lựa chọn khóa từ chống trộm với độ bảo mật cao, chìa khóa gọn nhẹ sẽ là chọn lựa tuyệt vời giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Đối với những chiếc khóa cơ thông thường, bạn phải mang theo chùm chìa khóa bên mình mọi lúc mọi nơi và luôn lo lắng sẽ đánh mất chìa khóa, không thể mở cửa phòng và các đối tượng xấu nhặt được đột nhập vào phòng. Còn với khóa từ, chìa khóa trở nên nhỏ gọn giống một chiếc thẻ ATM sang trọng bỏ vào ví cùng các giấy tờ khác và không lo làm mất.

Bên cạnh đó, nếu thẻ từ bị mất, sau khi thông báo thẻ sẽ được vô hiệu hóa và thiết lập một thẻ mới nhanh chóng, thực hiện hoàn toàn trên hệ thống phần mềm rất khó làm giả. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Chiếc khóa từ nhỏ gọn, dễ sử dụng, tính bảo mật cao giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Nguồn: cuagocaocap

Dễ dàng sử dụng

Mua nhà là việc hệ trọng cả người vì nó là khối tài sản có giá trị lớn mà không phải ai cũng có thể dễ dàng có được. Bạn sẽ như thế nào nếu một ngày trở về nhà và thấy cửa mở toang, những đồ đạc trong nhà không cánh mà bay mất. Bao nhiêu ng sức, tích cóp trong phút chốc có thể tiêu tan? Hãy tự bảo vệ tài sản của mình bằng chiếc khóa từ thông minh bạn nhé. Với tính năng vượt bậc, dễ dàng sử dụng, khóa từ chống trộm ngày càng được nhiều người sử dụng rộng rãi.

So với những chiếc khóa cơ thông thường, để mở khóa, bạn thường mất vài phút để tra chìa vào ổ, đôi khi còn mất nhiều thời gian hơn do ổ khóa bị nghẹt. Với chiếc khóa từ, để mở cửa bạn chỉ cần quét nhẹ thẻ từ qua khe, khi đèn sáng màu xanh và có tiếng bíp là cửa bật mở sau vài giây. Nhờ đó, việc mở cửa thật nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng.

  1. Dễ quản lý

Không giống như những ngôi nhà cho thuê an ninh lỏng lẻo, nhà ở của bạn cần phải được bảo đảm an toàn tuyệt đối nhằm tạo sự an tâm cho gia chủ. Với tình hình tội phạm diễn biến phức tạp thì việc lựa chọn lắp đặt khóa chống trộm là sự lựa chọn thông minh giúp quản lý việc ra vào ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng và chặt chẽ nhất.

Ngoài ra, đối với các văn phòng, tòa nhà hay nhà máy sản xuất thì việc quản lý người ra vào rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo an ninh. Vì vậy, lắp khóa cửa bằng thẻ từ để kiểm soát được quyền truy cập ra vào của người dùng là một trong những giải pháp quản lý an ninh chuyên nghiệp.

Lắp khóa cửa bằng thẻ từ để kiểm soát được quyền truy cập ra vào. Nguồn: digihome

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về tính năng cũng như lưa chọn được những chiếc khóa từ chống trộm phù hợp nhất.

Xem thêm:

 Lưu ý khi lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình

Đóng